Dịch Vụ Cho Thuê Nhà Bạt

Cho thuê nhà bạt giá rẻ Bình Dương, TP. HCM

Bình Dương được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng để phát triển ngành sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện. Các thiết bị sự kiện có thể kể đến như: hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống màn hình led, sân khấu, nhà bạt không gian….  Công ty sản xuất gia công phân phối bạt nhựa Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê nhà bạt tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh. Với những sự kiện ngoài lớn, mang tính chất quan trọng và tầm cỡ được tổ chức ngoài trời thì nhà bạt không gian là một trong những thiết bị tạo không gian không thể thiếu.

Mục đích sử dụng của nhà bạt tại Bình Dương

Nhà bạt ngày nay gắn liền với các sự kiện được tổ chức ngoài trời để che nắng, che mưa,… Hơn nữa, nhà bạt được sử dụng để tăng quy mô sự kiện cũng như quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, nhà bạt nhôm đã thay thế dần nhà bạt sắt với thiết kế bắt mắt hơn, trang trí của nhà bạt cũng dần mang tính chuyên nghiệp theo concept sự kiện hoặc theo văn hóa, hình ảnh của công ty. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể sử dụng nhà bạt để che chắn cho hàng hoá, đồ dùng hay tổ chức các buổi tiệc tùng, liên hoan ngoài trời và sử dụng trong việc tạo không gian có mái che tạm thời hoặc lâu dài khi chưa có điều kiện xây dựng kiên cố. Bởi vậy, nhà bạt có tính ứng dụng rất cao và có nhiều công dụng khác nhau.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt

Các kích thước của nhà bạt

Nhà bạt và nhà kho bạt có nhiều mục đích sử dụng trong sản xuất và kinh doanh. Chính vì vậy, các nhà sản xuất và công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt luôn đảm bảo và cung cấp nhiều loại kích thước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, không gian sự kiện và không gian sử dụng nhà bạt khác nhau.

Nhà bạt không gian với rất nhiều kích thước, có thể kể đến như một số loại như sau:

  • Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 4m-6m-8m: đây là loại nhà bạt được sử dụng cho các sự kiện nhỏ, với chiều rộng khoảng 6m. Gian hàng, trang trí tiệc cưới,..là những ví dụ về các sự kiện nhỏ.
  • Nhà bạt trụ vuông loại nhỏ 200×200: đây là loại nhà bạt truss hộp hợp kim nhôm,  loại bạt này có cấu tạo cơ bản nhưng chắc chắn, được sử dụng làm nhà rạp đám cưới cao cấp với khẩu độ 3m-9m.
  • Nhà bạt trụ vuông khẩu độ 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m: Hay còn gọi là nhà bạt không gian, có khẩu độ lớn, kích thước linh hoạt, được liên kết bởi các trụ hộp 4D với kích thước 300x300mm hoặc 400x400mm. Chất liệu của khung truss thường được làm bằng sắt và đang chuyển dần sang sử dụng hợp kim nhôm 6061, có độ cứng và an toàn tốt hơn. Chiều dài nhà bạt được lắp ghép bởi nhiều khung (gian nhà). Mỗi gian nhà có chiều dài khoảng từ 4m-8m và chiều cao nhà bạt thường từ 3m-5m. Loại nhà bạt này được sử dụng để che phủ các khu vực rộng lớn và được tổ chức sự kiện có quy mô lớn.
Dịch vụ cho thuê nhà bạt - Kích thước nhà bạt
Hoàng Gia cung cấp và cho thuê nhà bạt với nhiều kích thước khác nhau

Ưu điểm của việc thuê nhà bạt

Hiện nay, nhà bạt được thiết kế với kết cấu ngày càng hoàn thiện và vững chắc. Sau đây, hãy cùng Hoàng Gia phân tích những ưu điểm lớn của việc thuê nhà bạt.

  • Thi công nhanh chóng, lắp dựng, tháo dỡ rất nhanh và đơn giản, chỉ trong thời gian ngắn đã có thể hoàn tất mà không gây ảnh hưởng tới các vật dụng xung quanh hay hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Nhà bạt không chỉ giúp che mưa che nắng, mà còn tạo không gian thoáng mát, sinh động cho buổi lễ, đồng thời cũng đảm bảo an toàn nhất cho khách tham dự.
  • Với thiết kế thông minh và nhỏ gọn, khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể thu gọn lại rất tiện lợi, có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác và rất dễ bảo quản.
  • Có thể sử dụng lắp đặt nhà bạt sự kiện được ở nhiều địa hình khác nhau mà không cần phải giải phóng mặt bằng.
  • Có cấu trúc chắc chắn, được làm bằng chất liệu cao cấp, bền lâu, cho phép khách hàng sử dụng trong thời gian dài.
  • Khách hàng có thể điều chỉnh chiều cao của tấm bạt theo ý muốn, và cũng có thể giới hạn hoặc mở rộng diện tích của nhà bạt bằng cách lắp ráp nó.
  • Ít tốn kém chi phí so với thuê một hậu trường nhà hàng, khách sạn đắt tiền mà lại không đảm bảo phù hợp với tính chất sự kiện.

Các loại nhà bạt không gian thường sử dụng trên thị trường

Nhà bạt thường phân loại theo kết cấu và chất liệu của dàn khung cấu tạo nên nó.

Nhà bạt khung sắt

Đây là kiểu nhà ít phổ biến ngày nay với khả năng chịu lực kém. Do trọng lượng bản thân của sắt rất nặng nên khả năng vượt nhịp của hệ nhà dàn này rất hạn chế. Hơn hết, chỉ có một số đơn vị cho thuê nhà bạt cực kỳ lớn trên thị trường với sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ tiên tiến mới có thể thi công hệ thống nhà khung này với quy mô lớn.

 

Dịch vụ cho thuê nhà bạt - Nhà bạt khung sắt

Nhà bạt khung Inox

Đây là loại nhà thường được sử dụng trong các đám cưới, nơi cần không gian tổ chức không quá lớn. Tuy nhiên, hệ dàn này cũng có nhược điểm là chỉ có khẩu độ từ 8 – 12m do trọng lượng bản thân lớn, cồng kềnh và tốn công sức lắp đặt.

nhà bạt nhà kho bạt

 

Nhà bạt khung dàn hợp kim nhôm (Alu Truss)

Đây là hệ thống bạt không gian cao cấp nhất hiện nay bởi hệ này có ưu điểm là rất nhẹ và kết cấu của hợp kim nhôm rất cứng nên có khả năng vượt được không gian lên tới 24m. Hơn nữa, hệ có thể lắp đặt và triển khai nhanh chóng nhà sự đồng bộ và đơn giản của kết cấu.